Nghiệm thu sản phẩm và nghiệm thu cấp cơ sở đề tài NCKH cấp tỉnh Hải Dương “Nghiên cứu bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng đặc sản bánh gai Ninh Giang Hải Dương”

Chiều ngày 22/12/2022, Hội đồng khoa học trường Đại học Công nghiệp tổ chức nghiệm thu sản phẩm và nghiệm thu cấp cơ sở đề tài NCKH cấp tỉnh Hải Dương năm 2022 “Nghiên cứu bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng đặc sản bánh gai Ninh Giang Hải Dương” do TS. Hoàng Thanh Đức, Viện Công nghệ HaUI làm chủ nhiệm. Buổi nghiệm thu do PGS.TS. Phạm Văn Bổng, Phó Hiệu trưởng làm chủ tịch hội đồng.

Xem thêm

Hội thảo khoa học: “Đánh giá kết quả thực hiện mô hình trồng thử nghiệm cây Hoàng sin cô tại tỉnh Lai Châu”

Trong hai ngày 8-9/12/2022, tại Xã Sơn Bình, huyện Tam Đường và xã Sùng Phài, TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức hội thảo khoa học “Đánh giá kết quả thực hiện mô hình trồng thử nghiệm cây Hoàng sin cô tại tỉnh Lai Châu” trong khuôn khổ thực hiện đề tài NCKH cấp tỉnh Lai Châu năm 2022-2023 “Nghiên cứu thử nghiệm trồng cây Hoàng sin cô (Smallanthus Sonchifolius) phục vụ sản xuất hàng hóa tại tỉnh Lai Châu” do PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng, Viện Công nghệ HaUI làm chủ nhiệm.

Xem thêm

Báo cáo khoa học định kỳ “Vật liệu hấp phụ xử lý nước thải”

Ngày 15/12/2022, phòng Công nghệ Môi trường và Vi sinh, Viện Công nghệ HaUI đã tổ chức buổi báo cáo khoa học định kỳ với nội dung xoay quanh chế tạo vật liệu hấp phụ và ứng dụng trong xử lý nước thải. Buổi seminar có sự tham dự của PGS.TS. Phạm Đức Cường – Viện trưởng, PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng – Viện phó, cùng các trưởng phòng Cơ khí – Tự động hóa, trưởng phòng Hóa – vật liệu, trưởng phòng Lab SHPC và các giảng viên thuộc phòng Công nghệ Môi trường và Vi sinh.

Xem thêm

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nghiên cứu thành công việc bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng bánh gai Ninh Giang Hải Dương

Với mục tiêu xây dựng công thức phối hợp phụ gia và quy trình kỹ thuật bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng của đặc sản bánh gai Ninh Giang Hải Dương từ 3 ngày lên 7 ngày, đảm bảo được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ được hương vị truyền thống. Đề tài “Nghiên cứu kéo dài thời hạn sử dụng đặc sản bánh gai Ninh Giang Hải Dương” do TS. Hoàng Thanh Đức, Viện Công nghệ HaUI - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội làm chủ nhiệm tiếp tục được thực hiện trong năm 2022, sau khi đã đạt được các kết quả khả quan từ năm 2021.

Xem thêm

Đón tiếp và làm việc với đoàn các Giáo sư Trường Đại học Palermo (Ý) trong khuôn khổ thực hiện dự án Hợp tác trao đổi giảng viên và sinh viên

Sáng ngày 05/12/2022, Viện Công nghệ HaUI tổ chức đón tiếp và làm việc với đoàn các Giáo sư Trường Đại học Palermo (Ý) trong khuôn khổ thực hiện dự án Erasmus+ Hợp tác trao đổi giảng viên và sinh viên. Tại buổi làm việc có PGS. TS. Phạm Đức Cường, Viện trưởng Viện Công nghệ HaUI, TS. Phạm Văn Minh, trưởng Khoa Điện, Prof. Massimo Caruso, Prof. Nicola Campagna – khoa Điện, đại học Palermo (Ý) cùng các nhà khoa học, giảng viên, các em sinh viên thuộc Viện Công nghệ HaUI và khoa Điện tham dự.

Xem thêm

Đại hội Công đoàn bộ phận phòng KHCN – Viện CN HaUI nhiệm kỳ 2018-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều ngày 3/12/2022, thực hiện kế hoạch đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023-2028 của Công đoàn Trường, Công đoàn Bộ phận P.KHCN-Viện CN HaUI tổ chức đại hội Công đoàn tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2018-2022 và triển khai phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.Tham dự đại hội có đại biểu Công đoàn Trường và toàn thể công đoàn viên thuộc công đoàn bộ phận P.KHCN-Viện CN HaUI.

Xem thêm

Tuyển dụng chuyên viên nghiên cứu làm việc tại Viện Công nghệ HaUI

Chiều ngày 30/11/2022, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thành lập hội đồng xét tuyển dụng viên chức năm 2022, vị trí chuyên viên Viện Công nghệ HaUI đối với ThS. Đặng Quốc Việt, chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí tại phòng họp của Viện. Hội đồng xét tuyển dụng gồm 7 thành viên theo quyết định số 1354/QĐ-ĐHCN ký ngày 21/11/2022 của Hiệu trưởng nhà trường.

Xem thêm

Viện Công nghệ HaUI tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Hòa chung không khí hân hoan, nô nức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 17/11/2022 Viện Công nghệ HaUI tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) tại văn phòng Viện. Tham dự buổi lễ kỷ niệm có PGS. TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo nhà trường, PGS. TS. Phạm Đức Cường, Viện trưởng Viện Công nghệ HaUI, cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động thuộc Viện, các cựu cán bộ đã công tác tại Viện thời gian trước đây và đông đảo các em sinh viên các khoa đến tri ân các thầy cô giáo nhân dịp lễ lớn này.

Xem thêm

Trao quyết định tuyển dụng cho TS. Tạ Thị Hường về công tác tại Viện Công nghệ HaUI

Chiều ngày 01/11/2022, PGS. TS. Phạm Đức Cường – Viện trưởng Viện Công nghệ HaUI, đã trao quyết định tuyển dụng của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cho TS. Tạ Thị Hường về công tác tại phòng Công nghệ Môi trường và Vi sinh thuộc Viện Công nghệ HaUI kể từ ngày 1/11/2022 tại Văn phòng Viện.

Xem thêm

Hội thảo khoa học: Quy trình kỹ thuật bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng đặc sản bánh gai Ninh Giang Hải Dương

Chiều ngày 28/10/2022 tại Ủy ban nhân dân huyện Ninh Giang, Viện Công nghệ HaUI - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức hội thảo khoa học “Quy trình kỹ thuật bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng đặc sản bánh gai Ninh Giang Hải Dương” thuộc nội dung đề tài “Nghiên cứu kéo dài thời hạn sử dụng đặc sản bánh gai Ninh Giang Hải Dương” do TS. Hoàng Thanh Đức là chủ nhiệm. Tham dự buổi hội thảo có TS. Lê Lương Thịnh – Phó Giám đốc Sở KH&CN Hải Dương, PGS.TS. Phạm Đức Cường – Viện trưởng Viện Công nghệ HaUI, cùng thành viên nhóm nghiên cứu và đông đảo bà con hộ dân làm nghề bánh Gai truyền thống tại huyện Ninh Giang.

Xem thêm

Tin tiêu điểm

Nghiệm thu cấp tỉnh đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu kéo dài thời gian bảo quản cà chua tại tỉnh Hải Dương bằng công nghệ tro phủ sinh học kết hợp với dung dịch hoạt tính”

Nghiệm thu cấp tỉnh đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu kéo dài thời gian bảo quản cà chua tại tỉnh Hải Dương bằng công nghệ tro phủ sinh học kết hợp với dung dịch hoạt tính”

Thứ Năm, 10:00 06/02/2025
Viện Công nghệ HaUI tổ chức gặp mặt đầu Xuân Ất Tỵ 2025

Viện Công nghệ HaUI tổ chức gặp mặt đầu Xuân Ất Tỵ 2025

Thứ Năm, 09:14 06/02/2025
Viện Công nghệ HaUI tổ chức Hội thảo khoa học về ứng dụng công nghệ chế biến cá nước ngọt hồ thủy điện Hòa Bình

Viện Công nghệ HaUI tổ chức Hội thảo khoa học về ứng dụng công nghệ chế biến cá nước ngọt hồ thủy điện Hòa Bình

Thứ Tư, 10:00 15/01/2025
Nghiệm thu cấp cơ sở đề án hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Bộ Công Thương

Nghiệm thu cấp cơ sở đề án hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Bộ Công Thương

Thứ Hai, 15:00 30/12/2024
Hội nghị đánh giá kết quả triển khai mô hình chế biến các sản phẩm cá hồ thủy điện Hòa Bình

Hội nghị đánh giá kết quả triển khai mô hình chế biến các sản phẩm cá hồ thủy điện Hòa Bình

Thứ Tư, 08:07 11/12/2024
Viện Công nghệ HaUI tổ chức chuyến đi sinh hoạt chuyên đề năm 2024

Viện Công nghệ HaUI tổ chức chuyến đi sinh hoạt chuyên đề năm 2024

Thứ Hai, 10:15 25/11/2024
Vinh danh nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học đạt giải Nhì Giải thưởng Khoa học và Công nghệ năm 2024 dành cho sinh viên nghiên cứu khoa học trên toàn quốc

Vinh danh nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học đạt giải Nhì Giải thưởng Khoa học và Công nghệ năm 2024 dành cho sinh viên nghiên cứu khoa học trên toàn quốc

Thứ Hai, 09:00 11/11/2024
Công đoàn Bộ phận Phòng Khoa học công nghệ – Viện CN HaUI tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Công đoàn Bộ phận Phòng Khoa học công nghệ – Viện CN HaUI tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ Sáu, 16:30 18/10/2024

Tuyển dụng chuyên viên làm việc tại văn phòng Viện Công nghệ HaUI

Thứ Năm, 16:26 26/09/2024

Nghiệm thu cấp trường đề tài nghiên cứu khoa học năm 2024 “Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ lên men thu nhận axít Hyaluronic từ vi sinh vật”

Thứ Hai, 08:02 09/09/2024