Gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Sáng ngày 20/10/2023, Công đoàn bộ phận Phòng Khoa học và Công nghệ - Viện Công nghệ HaUI đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Trong không khí hân hoan của buổi lễ, có sự góp mặt của đông đủ công đoàn viên thuộc công đoàn bộ phận 2 đơn vị và đặc biệt có sự tham gia của PGS. TS. Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường cũng là một đoàn viên công đoàn trong Công đoàn bộ phận tham gia chúc mừng.

Trong không khí tưng bừng nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,lãnh đạo hai đơn vị PGS. TS. Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ, PGS. TS. Phạm Đức Cường – Viện trưởng Viện Công nghệ HaUI đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức hai đơn vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Hình 1: Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại 2 đơn vị

Ngày nay, khi đất nước đã hoàn toàn độc lập, người phụ nữ đã phấn đấu vượt khó, vươn lên học tập, trau dồi, rèn luyện cho bản thân những hành trang mới, tươi sáng hơn, để sánh bước cùng với sự phát triển của đất nước, cùng bạn bè trong khu vực và thế giới. Phụ nữ Việt Nam đã và đang ngày càng chủ động, tự tin khẳng định bản lĩnh của mình trong cả việc lãnh đạo, quản lý, làm kinh tế và nghiên cứu. Có thể khẳng định rằng, phụ nữ Việt Nam đang ngày càng trưởng thành hơn về mọi mặt. Phụ nữ ngày nay đã phát huy truyền thống tốt đẹp của mình, đã và đang có những đóng góp to lớn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần quan trọng vào công cuộc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Chia sẻ trong buổi gặp mặt, PGS. TS. Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường nói rằng, ông cha ta vẫn có câu: "Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ". Điều này quả thật không sai. Chúng ta có được thành công trong sự nghiệp hay hạnh phúc trong cuộc sống gia đình hay không, đều một phần nhờ có đức hi sinh, lòng vị tha của các bà, các mẹ và các chị. Những tấm gương người phụ nữ bất khuất, kiên trung không phải ở đâu xa xôi, mà đang ở ngay bên cạnh chúng ta, chính là những người phụ nữ nhân hậu, đảm đang trong gia đình. Vì vậy, với niềm tự hào về truyền thống và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, trân trọng chúc tất cả các cán bộ, nhân viên nữ và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc các đồng chí có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và gặt hái được nhiều thành công.

Gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Hình 2: PGS. TS. Phạm Văn Đông, PGS. TS. Nguyễn Hồng Sơn, PGS. TS. Phạm Đức Cường tặng hoa chúc mừng các nữ viên chức tại hai đơn vị

Có thể thấy rằng, trên mọi lĩnh vực từ chính trị, kinh tế đến văn hóa - xã hội, từ bàn ăn ấm cúng của gia đình tới cuộc chiến thương trường đầy khắc nghiệt đều đã không thể thiếu được bóng dáng của những người phụ nữ vĩ đại. Trải qua biết bao thăng trầm, khó khăn, gian khổ, người phụ nữ Việt Nam đã luôn xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang".

• Thứ Hai, 11:17 23/10/2023

Viện Công nghệ HaUI làm việc với đoàn IHI Hauzer Techno Coating B.V về công nghệ và thiết bị phủ chân không

Thứ Tư, 15:44 04/10/2023
Đón tiếp và làm việc với GS. Tomohiro Miyatake, Đại học Ryukoku, Nhật Bản