Họp xét ký tiếp hợp đồng lao động với TS. Tạ Thị Hường

Sáng ngày 23/10/2023, Viện Công nghệ HaUI tổ chức họp xét ký tiếp hợp đồng lao động với TS. Tạ Thị Hường, chuyên ngành công nghệ Môi trường – vi sinh sau một năm tập sự tại Viện. Buổi họp xét do PGS. TS. Phạm Đức Cường – Viện trưởng chủ trì, cùng sự tham gia đông đủ của các cán bộ viên chức đang công tác tại Viện.

Sau một năm làm việc tập sự tại Viện, TS. Tạ Thị Hường đã có những thành tích vượt trội không chỉ về lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn mà còn trong các phong trào, hoạt động thi đua của Viện. Có thể kể đến, trong năm học 2022-2023 vừa qua, số giờ NCKH quy đổi của TS đạt trên 1100 giờ, bài báo có 5 bài quốc tế thuộc danh mục ISI/Scopus (03 bài tác giả chính, 02 bài đồng tác giả); 04 bài báo hội nghị quốc tế thuộc danh mục ISBN (02 bài tác giả chính, 02 bài đồng tác giả).

Họp xét ký tiếp hợp đồng lao động với TS. Tạ Thị Hường

Buổi họp xét ký tiếp hợp đồng lao động với TS. Tạ Thị Hường

Các hoạt động phong trào thi đua khác như chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, hoạt động thể dục, thể thao, văn nghệ chào mừng các ngày lễ, công tác chuẩn bị cho hội nghị tổng kết Viện,…TS. Tạ Thị Hường đều tham gia nhiệt tình và đạt nhiều thành tích nổi bật.

Có thể nói với 1 năm tập sự tuy ngắn nhưng các kết quả mà TS đã đạt được không thể phủ nhận, thành tích trong công tác chuyên môn cũng như các phong trào, hoạt động thi đua luôn được TS chú trọng. Trong thời gian tới, sau khi được ký hợp đồng lao động chính thức với nhà trường, TS đã đưa ra một số các định hướng nghiên cứu chuyên môn, cụ thể như: tập trung nâng cao chuyên môn lĩnh vực đánh giá tác động môi trường trong quá trình sản xuất các sản phẩm theo quy mô công nghiệp dựa trên phần mềm Life Cycle Assessment (LCA); tập trung nghiên cứu xử lý - tận thu các nguồn chất thải trong công nghiệp như bụi lò cao; xử lý ô nhiễm môi trường làng nghề; xây dựng các mô hình tối ưu cho các nghiên cứu quy mô phòng thí nghiệm và hướng tới quy mô thực tiễn bằng phần mềm Design Expert Software.

Tại buổi họp xét, sau khi lắng nghe bản kiểm điểm cá nhân từ TS. Tạ Thị Hường cũng như các góp ý, nhận xét đến từ các cán bộ viên chức đang công tác tại Viện, tập thể Viện Công nghệ HaUI cùng thống nhất đề nghị nhà trường tiếp tục ký tiếp hợp đồng lao động với TS. Tạ Thị Hường, chuyên ngành công nghệ Môi trường – vi sinh trong thời gian tới đây.

• Thứ Tư, 07:50 25/10/2023

Gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ Hai, 11:17 23/10/2023

Viện Công nghệ HaUI làm việc với đoàn IHI Hauzer Techno Coating B.V về công nghệ và thiết bị phủ chân không