Đón tiếp và làm việc với GS. Tomohiro Miyatake, Đại học Ryukoku, Nhật Bản

Sáng ngày 30/08/2023, GS. Tomohiro Miyatake, Đại học Ryukoku, Nhật Bản đã có buổi thăm quan và làm việc với Viện Công nghệ HaUI (HIT), Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) để trao đổi và thảo luận các thông tin liên quan đến việc kết nối, hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học giữa hai bên.

Đón tiếp GS. Tomohiro Miyatake có PGS. TS. Phạm Đức Cường – Viện trưởng, TS. Phan Thanh Hòa – Trưởng phòng phòng Điện – Điện tử, TS, Nguyễn Quang Định – Trưởng phòng Lab SHPC, TS. Phạm Hương Quỳnh – Trưởng phòng phòng Môi trường – vi sinh cùng với một số giảng viên đang công tác tại Viện.

Tại buổi làm việc, PGS. TS. Phạm Đức Cường gửi lời chào đến GS. Tomohiro Miyatake đã đến thăm và có buổi làm việc với Viện Công nghệ HaUI, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, cũng như bày tỏ niềm tin, sự kỳ vọng về mối quan hệ hợp tác lâu dài mà hai bên đang hướng tới. Cả hai bên đều mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Viện Công nghệ HaUI, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Việt Nam và Đại học Ryukoku, Nhật Bản là mối quan hệ hợp tác lâu dài, qua đó mong muốn trong tương lai ngày càng phát triển và sâu sắc hơn. GS. Tomohiro Miyatake, Đại học Ryukoku cũng hy vọng hai bên sẽ có sự hợp tác cũng như mở ra nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả về khoa học công nghệ.

Thay mặt Trường Đại học Ryukoku, GS. Tomohiro Miyatake đã bày tỏ sự biết ơn về sự đón tiếp nồng hậu của Viện trưởng Phạm Đức Cường cùng toàn thể giảng viên của Viện Công nghệ HaUI. Trong buổi làm việc, GS. Tomohiro Miyatake cũng đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về hướng nghiên cứu tiềm năng của Đại học Ryukoku, Nhật Bản. Đồng thời, ông Tomohiro Miyatake cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác chuyên sâu với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói chung và Viện Công nghệ HaUI nói riêng trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Cũng trong buổi làm việc, đại diện hai bên cũng đã có những thảo luận về hướng nghiên cứu chính cũng như quy mô, mô hình và các thiết bị phục vụ đối với công tác đào tạo và nghiên cứu. Buổi làm việc kết thúc với hy vọng về sự hợp tác giữa Viện Công nghệ HaUI và Đại học Ryukoku, Nhật Bản trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học trong thời gian tới đây.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đón tiếp và làm việc với GS. Tomohiro Miyatake, Đại học Ryukoku, Nhật Bản

Hình 1. GS. Tomohiro Miyatake gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến Viện HIT

Hình 2. TS. Nguyễn Quang Định trao đổi thông tin tại buổi làm việc

Hình 3. GS. Tomohiro Miyatake trao đổi với các giảng viên của Viện HIT

Hình 4. GS. Tomohiro Miyatake chụp ảnh lưu niệm với các giảng viên của Viện HIT

• Thứ Ba, 14:19 12/09/2023

Họp nhóm công tác dự án khảo sát thị trường lao động các trường đại học Việt Nam (Lab-Movie) – báo cáo giai đoạn 3 thử nghiệm nền tảng thông tin thị trường lao động LMO

Thứ Hai, 15:02 28/08/2023

Hội nghị viên chức, người lao động tổng kết năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024

Thứ Hai, 07:37 14/08/2023

Tập huấn kỹ thuật chuyển giao quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ chuối tại Hợp tác xã Bản Tùy, TP Hà Giang