Hội thảo Đào tạo chuyên sâu B.I.M & Revit và tuyển chọn học viên làm việc tại công ty Tham & Wong M&E (Việt Nam)

Sáng ngày 22/11/2019, tại phòng Hội thảo tầng 4 nhà A1, Viện Công nghệ HaUI phối hợp với Công ty Tham & Wong M&E (Việt Nam) thuộc tập đoàn xây dựng MEINHARDT (Singapore) và Viện KH&GD Đông Nam Á tổ chức “Hội thảo đào tạo chuyên sâu BIM Revit và tuyển chọn học viên cho khóa học do công ty Tham & Wong M&E (Việt Nam) thuộc tập đoàn MEINHARDT Singapore tài trợ”.

Tham dự buổi Hội thảo gồm có ông Jeffery Chue, Chủ tịch tập đoàn MEINHARDT; ông Ling Shiang Yan, giám đốc công ty Tham & Wong M&E; lãnh đạoViện Công nghệ HaUI, lãnh đạo Viện KH & GD Đông nam Á; và các thành viên thuộc các bên tham gia. Hội thảo cũng thu hút số lượng đông đảo các giảng viên quan tâm, các em sinh viên năm cuối và các ứng viên mới ra trường thuộc Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Điện lực đến tìm hiểu tham gia khóa đào tạo cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Tại buổi hội thảo, ông Jeffery Chue đã giới thiệu về MEINHARDT, là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động về kỹ thuật uy tín trên thế giới và là một trong những công ty tư vấn kỹ thuật độc lập lớn nhất Châu Á. Tập đoàn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn về xây dựng cũng như quản lý dự án cho quy hoạch đô thị các toàn nhà cao tầng và lĩnh vực công nghiệp ở Châu Á với các dự án thực hiện tại Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Malaysia.

Tiếp đó, ông Ling Shiang Yan cũng đã có bài phát biểu giới thiệu về công ty Tham & Wong M&E tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1991 và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 cho dịch vụ Kỹ thuật Xây dựng & Kết cấu, Công ty Tham & Wong M&E cung cấp đầy đủ các dịch vụ về xây dựng công trình dân dụng và kết cấu, cơ khí và kỹ thuật điện cũng như các dịch vụ quản lý các công trình xây dựng.Tại Việt Nam, công ty Tham & Wong được biết đến qua các dự án lớn như căn hộ Kris Vue, căn hộ Vista Verde, căn hộ The Krista, Mulberry Lane… do Capitaland làm chủ đầu tại TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra còn nhiều dự án khác tại Việt Nam.Công ty có nhu cầu hợp tác với viện Khoa học và Giáo dục Đông Nam Á và Viện Công nghệ HaUI thuộc trường Đại học Công nghiệp Hà Nội để xây dựng chương trình và cung cấp khóa đào tạo B.I.M & Revit chuyên sâu cho các ứng viên nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển chọn vào làm việc tại văn phòng sản xuất thiết kế của công ty tại Việt Nam.

Viện Công nghệ HaUI cùng với Viện KH&GD Đông Nam Ágiới thiệu về phần mềm B.I.M & Revit, nhu cầu sử dụng và ứng dụng trong xây dựng, thiết kế công trình trong nước và thế giới. Toàn bộ chương trình đào tạo chuyên sâu cho Tham & Wong M&E được các giảng viên của Viện CN HaUI xây dựng trên cơ sở nhu cầu công việc tương lai tại văn phòng và phù hợp với trình độ của ứng viên trong một số lĩnh vực kỹ thuật công trình. Công ty Tham & Wong ME tài trợ toàn bộ cho khóa đào tạo, sau đó dựa theo nhu cầu sẽ đánh giá và tuyển chọn vào các vị trí việc làm. Các học viên sau tuyển chọn có cơ hội tiếp tục được đào tạo nâng cao tại tập đoàn ở Singapore nhằm đáp ứng yêu cầu công việc.

Em Doãn Hoàng Giang – Sv Trường ĐH Điện lực đặt câu hỏi thảo luận

Phần cuối buổi hội thảo, đại diện MEINHART và Tham & Wong ME đã có một phiên trao đổi, thảo luận sôi nổivới các đại biểu, đặc biệt là các em sinh viên năm cuối, các ứng viên quan tâm, tới từ nhiều trường đại học khác nhau. Nhà tuyển dụng đã giải đáp thắc mắc của các em sinh viên xoay quanh các câu hỏi liên quan đến đào tạo, việc làm, chế độ lương thưởng...khi được nhận vào làm việc ở công ty Tham &Wong. Đây là một cơ hội tốt để các em sinh viên sắp ra trường thử sức mình, tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm và trau dồi các kỹ năng đã được học ở trường Đại học.

Hợp tác với doanh nghiệp, với các đơn vị nghiên cứu xây dựng chương trình và đào tạo các khóa học chuyên sâu trong các lĩnh vực khoa học công nghệ cao nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, phục vụ trực tiếp nhu cầu về nhân lực chất lượng cao trong sản xuất là một chức năng và hướng phát triển của Viện Công nghệ HaUI.

Chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và các thành viên công ty Tham & Wong, tập đoàn MEINHARDT, Viện KH&GD Đông Nam Á.

• Thứ Hai, 15:29 25/11/2019

Công đoàn KHCN – Viện Công nghệ HaUI tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ Sáu, 15:59 22/11/2019

Khảo sát đánh giá tác động của ruồi vàng và bệnh nấm, giám quả tới một số loại cây ăn quả tại tỉnh Vĩnh Phúc