Tuyển dụng chuyên viên nghiên cứu làm việc tại Viện Công nghệ HaUI

Chiều ngày 30/11/2022, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thành lập hội đồng xét tuyển dụng viên chức năm 2022, vị trí chuyên viên Viện Công nghệ HaUI đối với ThS. Đặng Quốc Việt, chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí tại phòng họp của Viện. Hội đồng xét tuyển dụng gồm 7 thành viên theo quyết định số 1354/QĐ-ĐHCN ký ngày 21/11/2022 của Hiệu trưởng nhà trường.

Tuyển dụng chuyên viên nghiên cứu làm việc tại Viện Công nghệ HaUI

Hội đồng tuyển dụng chuyên viên nghiên cứu làm việc tại Viện Công nghệ HaUI

ThS. Đặng Quốc Việt là cựu sinh viên Khóa 9 chuyên ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, xuất thân là sinh viên của trường, đã có quãng thời gian học tập và gắn bó lâu dài trên ghế nhà trường. Trong quá trình học bậc đại học cũng như cao học, ThS đã không ngừng cố gắng, phấn đấu hết mình để tích lũy kiến thức cho bản thân, thể hiện ở 2 bằng đại học và thạc sĩ đều được thành tích giỏi và xuất sắc.

Chuyên ngành ThS đang học tập và rèn luyện thuộc lĩnh vực Cơ khí - Tự động hóa, cụ thể là nghiên cứu mảng vật liệu, các lớp phủ cứng ứng dụng cho các chi tiết cơ khí, ô tô trong ngành công nghiệp phụ trợ. Có thể nói, đây là mảng nghiên cứu tương đối rộng, ứng dụng được cho nhiều ngành nghề. Hiện nay công nghệ phủ cứng bề mặt cho các chi tiết trong quá trình hoạt động đang là xu hướng công nghiệp hóa, bởi lẽ việc ứng dụng lớp phủ cứng với độ dày vài micromet lên trên bề mặt vật liệu, không làm thay đổi hình dạng cũng như lắp ghép cơ khí, song làm thay đổi cơ tính cũng như độ bền, độ cứng, độ chịu lực, chống mài mòn, giảm ma sát, tăng tuổi thọ của chi tiết lên gấp nhiều lần.

Viện Công nghệ HaUI có đội ngũ các nhà khoa học trong lĩnh vực Cơ khí – Tự động hóa với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều đề tài NCKH các cấp, nghiên cứu và ứng dụng về lớp phủ cứng trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ và đạt được nhiều thành tích cao. ThS. Đặng Quốc Việt đã có thời gian làm việc và nghiên cứu cùng với nhóm các nhà khoa học tại Viện trong quãng thời gian hơn 1 năm tập việc, trong thời gian này ThS đã không ngừng cố gắng, học tập và làm việc nghiên cứu chuyên môn cùng nhóm, đã tham gia thực hiện nhiều đề tài, dự án và thành tích, công lao được ghi nhận.

Tại buổi tuyển dụng, ThS đã trả lời các câu hỏi của hội đồng về truyền thống lịch sử của nhà trường, của Viện cũng như các câu hỏi về chuyên môn nghiên cứu, định hướng nghiên cứu và kỹ năng sử dụng phần mềm chuyên ngành. Những nhận xét đến từ các thầy, cô trong hội đồng tuyển dụng đều nhất trí với kỹ năng chuyên môn và định hướng nghiên cứu của ThS phù hợp với vị trí tuyển dụng tại Viện Công nghệ HaUI. Đồng thời, hội đồng cũng góp ý cho ThS về cách sắp xếp công việc sao cho khoa học, logic, không bị chồng chéo. Hội đồng cũng ghi nhận sự cố gắng của ThS trong suốt quãng thời gian tập việc vừa qua và chúc ThS trong thời gian tới đây cống hiến và phấn đấu hết mình, hoàn thành tốt các công việc được phân công đảm nhiệm tại đơn vị.

Kết thúc buổi tuyển dụng, ThS. Đặng Quốc Việt đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể hội đồng đã đóng góp những ý kiến xây dựng giúp cho ThS ngày một hoàn thiện, chỉn chu hơn. Đồng thời ThS cũng đề xuất các định hướng nghiên cứu và phát triển trong thời gian tới của bản thân với nhiều dự định, cụ thể sẽ đăng ký học nghiên cứu sinh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí nhằm nâng cao trình độ cũng như khả năng nghiên cứu ngày một cao hơn để đảm nhiệm tốt các công việc được đơn vị và nhà trường phân công.

• Thứ Năm, 08:37 01/12/2022

Viện Công nghệ HaUI tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Thứ Hai, 09:01 21/11/2022
Trao quyết định tuyển dụng cho TS. Tạ Thị Hường về công tác tại Viện Công nghệ HaUI