Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 20/10/2022, trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Công Đoàn bộ phận Viện Công nghệ HaUI – Phòng Khoa học Công nghệ tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các cán bộ viên chức, người lao động nữ giới tại 2 đơn vị. Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Phạm Văn Đông, chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn trường, trưởng phòng Khoa học Công nghệ, PGS. TS. Phạm Đức Cường, Phó bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Công nghệ HaUI, cùng toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn tại 2 đơn vị tham dự.

Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hình 1: Công đoàn Bộ phận Viện Công nghệ HaUI – Phòng Khoa học Công nghệ gặp mặt chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam được nam giới bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Hơn 90 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hình 2: Đồng chí Nguyễn Huy Kiên, chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Bộ phận tặng hoa chúc mừng các cán bộ viên chức, người lao động nữ giới tại 2 đơn vị

Trong năm học 2021-2022 vừa qua, các nữ đoàn viên công đoàn 2 đơn vị đã lao động, công hiến hăng say, hết mình vì sự phát triển chung của đơn vị và nhà trường, đồng thời đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Tại buổi gặp mặt chúc mừng này, các thành tích của chị em đã được ngợi khen và tôn vinh. Không chỉ đảm nhiệm là một người vợ tháo vát, đảm đang, một người mẹ ân cần, chăm chút trong gia đình nhỏ, mà các chị em còn là những thầy, cô giáo tận tụy, hăng say trong công tác đào tạo tri thức cho nước nhà. Quả xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Huy Kiên, chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Bộ phận đã thay mặt cho toàn thể nam đoàn viên công đoàn gửi tặng tới các chị em bó hoa tươi thắm và tấm thiệp chúc mừng ý nghĩa. Chúc mừng các chị em đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà nhà trường phân công, đồng thời chúc mái ấm gia đình nhỏ của chị em luôn luôn đầm ấm và hạnh phúc.

• Thứ Sáu, 09:44 21/10/2022

Tuyển dụng Tiến sĩ lĩnh vực Công nghệ môi trường làm việc tại Viện Công nghệ HaUI

Thứ Ba, 11:07 18/10/2022

Báo cáo kết quả nghiên cứu khảo sát thị trường lao động nhóm ICT thuộc dự án LabMovie tại Đại học Nova Lisbon (Bồ Đào Nha)