Trao quyết định điều chuyển và giao nhiệm vụ Phó viện trưởng, viện CN HaUI

Chiều 14/5/2020, tại văn phòng Viện Công nghệ HaUI, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Văn Thiện, trưởng phòng TCHC đã trao quyết định điều chuyển về công tác tại viện Công nghệ HaUI đồng thời giao nhiệm vụ Phó viện trưởng cho PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng, giảng viên cao cấp khoa Công nghệ Hóa.

Tham dự buổi trao Quyết định có PGS.TS. Phạm Đức Cường, Viện trưởng Viện Công nghệ HaUI, PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng và toàn thể cán bộ, giảng viên đang công tác tại Viện.

Trao quyết định điều chuyển và giao nhiệm vụ Phó viện trưởng, viện CN HaUI

TS. Nguyễn Văn Thiện, Trưởng phòng TCHC công bố quyết định điều chuyển và giao nhiệm vụ cán bộ

Viện công nghệ HaUI là đơn vị nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đa lĩnh vực, trẻ và năng động của Nhà trường. Đội ngũ gồm các nhà khoa học giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, lực lượng của Viện còn mỏng và trải đều trên các lĩnh vực nghiên cứu dẫn đến những hạn chế nhất định trong việc đề xuất, triển khai các hoạt động khoa học công nghệ. Đây là sự bổ sung nhân sự hết sức kịp thời và có ý nghĩa của Nhà trường cho Viện.

Sau khi công bố quyết định điều chuyển và giao nhiệm vụ cán bộ, TS. Nguyễn Văn Thiện chúc mừng tập thể viện công nghệ HaUI có thêm đồng chí lãnh đạo mới, chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng đã được lãnh đạo nhà trường tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ Phó viện trưởng.

TS. Nguyễn Văn Thiện trao quyết định cho PGS.TS Nguyễn Quang Tùng

Thay mặt anh chị em đang công tác tại Viện, PGS.TS Phạm Đức Cường bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện, bổ sung thêm nhân sự chất lượng cao cho Viện. Đồng chí Viện trưởng cũng chúc PGS.TS Nguyễn Quang Tùng trên cương vị mới sẽ phát huy hết khả năng, kinh nghiệm trong quản lý cũng như chuyên môn, đóng góp công sức vào sự phát triển của Viện trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi trao Quyết định, PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Nhà trường cũng như lãnh đạo Viện Công nghệ HaUI. Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn trên cương vị mới. Đồng chí mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng nghiệp trong đơn vị mới. Tân Phó viện trưởng khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Nhà trường và Viện giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Viện Công nghệ HaUI và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

• Thứ Năm, 07:56 28/05/2020

Thẩm định xét duyệt đề tài: “Thiết lập bản đồ lan truyền ô nhiễm không khí đối với hoạt động giao thông, sản xuất công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc”

Thứ Ba, 13:51 19/05/2020

Báo cáo kết quả nghiên cứu của các sinh viên ngành CN Hóa tại LAB Hóa – Sinh, Viện CN HaUI