Nghiệm thu trung gian cấp Viện sản phẩm đề tài NCKH tỉnh Phú Thọ
Chiều ngày 17/5/2022, Viện Công nghệ HaUI tổ chức nghiệm thu trung gian sản phẩm đề tài NCKH tỉnh Phú Thọ “Nghiên cứu công nghệ bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng một số sản phẩm bánh truyền thống làng Dòng” do TS. Hoàng Thanh Đức làm chủ nhiệm. Hội đồng nghiệm thu do PGS.TS. Phạm Đức Cường – Viện trưởng làm chủ tịch.
Buổi nghiệm thu trung gian cấp Viện sản phẩm đề tài được tổ chức nhằm lắng nghe và tiếp thu những ý kiến nhận xét, góp ý của Hội đồng chuyên môn để nhóm nghiên cứu hoàn thiện các kết quả nghiên cứu trước khi tiến hành nghiệm thu cấp cơ sở và cấp tỉnh.
Hình 1: TS. Đỗ Thị Cẩm Vân – Thư ký buổi nghiệm thu, đọc quyết định thành lập hội đồng nghiệm thu trung gian
Tại buổi nghiệm thu TS. Hoàng Thanh Đức – Chủ nhiệm đề tài, thay mặt nhóm nghiên cứu đã trình bày khái quát các sản phẩm và kết quả nghiên cứu các nội dung đề tài trong năm 2020 và 2021. Qua hai năm thực hiện, nhóm nghiên cứu đã hoàn thành các nội dung nghiên cứu và các sản phẩm đề tài theo đúng thuyết minh đề tài đặt ra. Các sản phẩm của đề tài bao gồm: 04 Công thức phối hợp phụ gia bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm bánh gai, bánh nẳng, bánh dày, bánh đúc làng Dòng; Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng của bánh gai, bánh nẳng, bánh dày, bánh đúc làng Dòng; Báo cáo kết quả nghiên cứu nội dung 1, nội dung 2, nội dung 3.1 và 3.2 và 02 bài báo khoa học.
Hình 2: TS. Hoàng Thanh Đức – Chủ nhiệm đề tài, trình bày những sản phẩm nghiên cứu của nhóm đạt được trong hai năm thực hiện 2020 - 2021
Qua buổi nghiệm thu này, nhóm nghiên cứu mong muốn được lắng nghe các ý kiến góp ý từ các thành viên trong hội đồng, để tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện các kết quả nghiên cứu và sản phẩm đề tài, chuẩn bị cho việc nghiệm thu cấp cơ sở đề tài.
Tại buổi nghiệm thu các thành viên hội đồng đã khẳng định, nhóm nghiên cứu đã hoàn thành đầy đủ về số lượng và chất lượng các sản phẩm đề tài theo đúng thuyết minh đề tài đặt ra. Đồng thời đóng góp thêm các ý kiến hữu ích cho nhóm nghiên cứu để hoàn thiện các sản phẩm đề tài, như báo cáo thực trạng cần bổ sung thêm các hình ảnh khảo sát, mẫu phiếu điều tra. Bốn báo cáo kết quả nghiên cứu chuyên đề trong năm thứ nhất, cần trình bày cô đọng và ngắn gọn hơn.
Kết thúc phiên họp, PGS. TS. Phạm Đức Cường, chủ tịch hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao những nỗ lực của nhóm nghiên cứu trong 2 năm vừa qua. Các sản phẩm của đề tài về cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu về số lượng, chất lượng và hàm lượng khoa học. Nhóm nghiên cứu tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm đề tài theo các ý kiến góp ý của hội đồng để hoàn thiện hồ sơ cho việc nghiệm thu chính thức các cấp trong thời gian tới. Hội đồng đã thống nhất nghiệm thu các sản phẩm đề tài NCKH cấp tỉnh Phú Thọ Đạt yêu cầu theo đúng thuyết minh đề tài đặt ra.
Thứ Tư, 07:46 18/05/2022
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.