GIAO NHIỆM VỤ PHỤ TRÁCH PHÒNG CHUYÊN MÔN THUỘC VIỆN CÔNG NGHỆ HAUI

Chiều 31/5, tại Văn phòng Viện công nghệ HaUI đã tổ chức họp công bố quyết định của Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho hai giảng viên TS. Nguyễn Như Tùng và TS. Lê Xuân Hải phụ trách các phòng chuyên môn thuộc Viện. Đ/c Phạm Đức Cường – Viện trưởng chủ trì buổi họp với sự tham gia đầy đủ của viên chức và người lao động thuộc Viện.

PGS.TS. Phạm Đức Cường chủ trì buổi họp

Trong cơ cấu tổ chức hiện tại Viện Công nghệ HaUI (Viện) có 4 phòng nghiên cứu triển khai và 2 phòng LAB chuyên sâu. Cùng với sự phát triển của Viện những năm qua, đội ngũ các nhà khoa học và quản lý thuộc Viện có sự thay đổi theo với từng giai đoạn khác nhau. Trên cơ sở đề xuất từ Viện nhằm hoàn thiện bộ máy quản lý của các phòng chuyên môn thuộc Viện, Nhà trường đã ra các quyết định giao nhiệm vụ phụ trách cho TS. Nguyễn Như Tùng và TS. Lê Xuân Hải. Đồng chí Phạm Đức Cường – Viện trưởng đã công bố Quyết định số 510/QĐ-ĐHCN và Quyết định số 506/QĐ-ĐHCN của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội giao nhiệm vụ có thời hạn cho TS. Nguyễn Như Tùng phụ trách phòng Cơ khí và Tự động hóa và TS. Lê Xuân Hải phụ trách phòng LAB Mô phỏng và Tính toán hiệu năng cao, thuộc Viện kể từ ngày 01 tháng 6 năm 2021. Sau khi nghe và nhận Quyết định, TS. Lê Xuân Hải và TS. Nguyễn Như Tùng đã đọc bản kế hoạch và chương trình hành động của cá nhân trong thời gian tới nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, đồng thời vẫn đảm bảo các hoạt động chuyên môn. Các bản kế hoạch đều thể hiện rõ quyết tâm với các mục tiêu và nội dung cụ thể theo từng giai đoạn.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Viện Đ/c Phạm Đức Cường đã chúc mừng TS. Nguyễn Như Tùng và TS. Lê Xuân Hải, đồng thời nhấn mạnh đây là nhiệm vụ hết sức nặng nề: bên cạnh công việc quản lý các đồng chí phụ trách phải có trách nhiệm phát triển lĩnh vực chuyên môn được giao, kết nối được nguồn lực với các khoa chuyên môn, các nhà khoa học trong và ngoài trường để đề xuất, triển khai các nhiệm vụ KHCN.

GIAO NHIỆM VỤ PHỤ TRÁCH PHÒNG CHUYÊN MÔN THUỘC VIỆN CÔNG NGHỆ HAUI

Phó Viện trưởng PGS.TS. Trịnh Trọng Chưởng trao Quyết định giao nhiệm vụ có thời hạn cho TS. Nguyễn Như Tùng

GIAO NHIỆM VỤ PHỤ TRÁCH PHÒNG CHUYÊN MÔN THUỘC VIỆN CÔNG NGHỆ HAUI

Phó Viện trưởng PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng trao Quyết định giao nhiệm vụ có thời hạn cho TS. Lê Xuân Hải

GIAO NHIỆM VỤ PHỤ TRÁCH PHÒNG CHUYÊN MÔN THUỘC VIỆN CÔNG NGHỆ HAUI

Lãnh đạo Viện Công nghệ chúc mừng TS. Nguyễn Như Tùng và TS. Lê Xuân Hải nhận nhiệm vụ mới.

• Thứ Ba, 15:06 01/06/2021

Tags:

Kiểm tra tiến độ thực hiện quy trình kỹ thuật thâm canh cây Hoàng Sin Cô

Thứ Sáu, 11:26 29/07/2022

Thử nghiệm triển khai sản xuất đế trong của giày từ chất thải rắn ngành thuộc da (mùn bào crom, da vụn) và phế phụ phẩm công - nông nghiệp giàu cellulose hướng tới bền vững

Thứ Sáu, 15:02 22/07/2022

Nghiệm thu nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh Vĩnh Phúc

Thứ Sáu, 08:19 22/07/2022

Hội thảo báo cáo định kỳ kết quả và tập huấn triển khai các nội dung của dự án khảo sát thị trường lao động tại các trường đại học Việt Nam (Lab-Movie)

Thứ Năm, 09:30 07/07/2022

Báo cáo khoa học: “Phân tích động lực học quá trình gia công, ứng dụng nâng cao chất lượng và hiệu quả trong gia công, chế tạo”

Thứ Hai, 09:19 04/07/2022