Mục đích của việc trao đổi?

Diễn đàn lập ra nhằm mục đích tạo môi trường giao lưu, trao đổi chuyên môn, học thuật và hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Viện với các đơn vị trong và ngoài trường, giữa các nhà nghiên cứu khoa học với sinh viên....để từ đó tìm ra hướng nghiên cứu mới từ các vấn đề thực tiễn xã hội.

  • Thứ Năm, 10:30 10/05/2018

Tags:

Tin tiêu điểm

Nghiệm thu cấp tỉnh đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu kéo dài thời gian bảo quản cà chua tại tỉnh Hải Dương bằng công nghệ tro phủ sinh học kết hợp với dung dịch hoạt tính”

Nghiệm thu cấp tỉnh đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu kéo dài thời gian bảo quản cà chua tại tỉnh Hải Dương bằng công nghệ tro phủ sinh học kết hợp với dung dịch hoạt tính”

Thứ Năm, 10:00 06/02/2025
Viện Công nghệ HaUI tổ chức gặp mặt đầu Xuân Ất Tỵ 2025

Viện Công nghệ HaUI tổ chức gặp mặt đầu Xuân Ất Tỵ 2025

Thứ Năm, 09:14 06/02/2025
Viện Công nghệ HaUI tổ chức Hội thảo khoa học về ứng dụng công nghệ chế biến cá nước ngọt hồ thủy điện Hòa Bình

Viện Công nghệ HaUI tổ chức Hội thảo khoa học về ứng dụng công nghệ chế biến cá nước ngọt hồ thủy điện Hòa Bình

Thứ Tư, 10:00 15/01/2025
Nghiệm thu cấp cơ sở đề án hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Bộ Công Thương

Nghiệm thu cấp cơ sở đề án hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Bộ Công Thương

Thứ Hai, 15:00 30/12/2024
Hội nghị đánh giá kết quả triển khai mô hình chế biến các sản phẩm cá hồ thủy điện Hòa Bình

Hội nghị đánh giá kết quả triển khai mô hình chế biến các sản phẩm cá hồ thủy điện Hòa Bình

Thứ Tư, 08:07 11/12/2024

Các bài đã đăng

Mô hình hoá động lực học và dự đoán một số đặc trưng của quá trình gia công cắt gọt

Thứ Ba, 15:15 28/12/2021

Hệ thống tính toán hiệu năng cao - nền tảng cho các nghiên cứu về mô phỏng, điều khiển tự động và AI tại Viện Công nghệ HaUI

Thứ Hai, 14:47 06/12/2021

"Hành trang" cho Tân sinh viên!

Thứ Năm, 11:25 14/10/2021

Ứng dụng keo tụ điện hoá trong xử lý nước thải mực in

Thứ Tư, 10:03 28/08/2019
Ứng dụng khử khuẩn của plasma lạnh trong công nghệ thực phẩm, y tế

Ứng dụng khử khuẩn của plasma lạnh trong công nghệ thực phẩm, y tế

Thứ Ba, 08:27 23/04/2019