Nghiệm thu cấp tỉnh đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu kéo dài thời gian bảo quản cà chua tại tỉnh Hải Dương bằng công nghệ tro phủ sinh học kết hợp với dung dịch hoạt tính”
Sáng ngày 04/02/2025, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương, đề tài nghiên cứu khoa học Công nghệ cấp tỉnh: “Nghiên cứu kéo dài thời gian bảo quản cà chua tại tỉnh Hải Dương bằng công nghệ tro phủ sinh học kết hợp với dung dịch hoạt tính” do TS. Hoàng Thanh Đức - Viện Công nghệ HaUI chủ nhiệm, đã được Hội đồng Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương tổ chức nghiệm thu dưới sự chủ trì của ThS.Phạm Văn Mạnh - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương.